Chuột con 2020
Quỳnh
#Chuột con 2020 ・
7 tháng
Có mom nào thỉnh thoảng nghĩ tới viễn cảnh làm mẹ đơn thân không? Chỉ cần 2 mẹ con vẫn có thể sống được. Chồng không có khuyết điểm, không nhậu nhẹt chơi bời, chỉ có điều quá hiếu thảo và thương em gái ruột.. Mọi chi phí trong nhà đều do chồng mình lo liệu hết, nuôi ba chồng mẹ chồng và em chồng. Em chồng đã 23 tuổi nhưng vẫn xin tiền chồng mình để đi cà phê, đặc biệt dịp dịch này ở nhà bày biện thêm đủ thứ. Mình thì lo tiền ăn, tã, sữa cho con, mọi chi phí của con mình lo hết. 2 vợ chồng lúc đầu đã từng mơ sẽ có 1 ngôi nhà riêng, 1 chiếc xe riêng, những chuyến du lịch riêng. Giờ thì đó chỉ còn là giấc mơ của mình mình thôi 
2
3
Thích
 Chia sẻ
Xem thêm bình luận
Thu Lại
Giúp 1 vài lần thì còn mang ý nghĩa là giúp đỡ, còn hàng ngày hàng tuần hàng tháng thì ng ta nghĩ đó là trách nhiệm hiển nhiên của mình. Lúc cho ko sao, lúc ko có cho là cau có, ko vừa lòng. Mình nghĩ mom nên nc rõ ràng với ck vì ít ra em ck 23 tuổi có thể tự lo cho cs của mình r. Hơn nữa, h còn có con, chi phí sẽ tăng lên nhiều, mak còn phải lo cho tương lai của con nữa chứ.
7 tháng
Hồng Ngọc
𝐂𝐇ƯƠ𝐍𝐆 𝐓𝐑Ì𝐍𝐇 𝐓𝐑Ả𝐈 𝐍𝐆𝐇𝐈Ệ𝐌 𝐌𝐈Ễ𝐍 𝐏𝐇Í 𝐄𝐍𝐒𝐔𝐑𝐄 𝐆𝐎𝐋𝐃 𝐇ƯƠ𝐍𝐆 𝐕Ị 𝐌Ớ𝐈. 𝐐𝐔À 𝐓Ặ𝐍𝐆 𝐇Ấ𝐏 𝐃Ẫ𝐍:

Từ ngày 01/03 - 30/06/2021, hãng sữa Abbott tổ chức chương trình trải nghiệm sữa miễn phí cho toàn bộ người dân Việt Nam. Chỉ với 1 phút đăng ký, bạn sẽ nhận được:

●1 gói sữa Ensure Gold hương vị cà phê sảng khoái hoặc lúa mạch thơm ngon.
●Ngoài ra bạn còn có cơ hội nhận được 8 lon sữa Ensure Gold cỡ lớn và 8 xe đạp tập Elip Sport cao cấp
Quà tặng được giao miễn phí tận nhà. Nhanh tay đăng ký nhận quà nào:
👉 https://by.com.vn/ensure-abbott
7 tháng
Anna Nguyễn
Nhà mình thì 2 vợ chồng sống với ôb nội, cùng hai mẹ con chị chồng. Vậy mà cái gi gỉ gì gi cũng tới tay chồng mình : mẹ đi chạy thận 2l/ tuần, xong lẫn tuổi già đêm k ngủ, rồi đi vs cần ng đỡ... Trong khi chị thì gây nợ trốn mịa nó rồi. Để thằng con ở lại cho ôb, con bằng tuổi mình luôn nhá, gần 30t chẳng biết làm gì, chỉ trong nhà ăn chơi đt, động nói thì dỗi hờn, chỉ nhăm nhăm các cậu bên nước ngoài gửi tiền về cho tiêu hoang phí... mình thì đang con nhỏ chẳng giúp đc cái gì cho chồng nên chẳng dám can thiệp. Nhưng thấy trong lòng dậy sóng :))
7 tháng
Đăng nhập
Đăng nhập để viết bài và nhận nhiều tiện ích khác.
Đăng nhập với Facebook
Đăng nhập với Google
Tải [Bé Của Mẹ] về điện thoại
Cài đặt miễn phí ứng dụng để không bỏ lỡ hàng ngàn tin tức, chia sẻ nóng hổi nhất từ Bé Của Mẹ nhé!
Like Fanpage
Like Fanpage và viết đánh giá để chúng tôi nỗ lực tạo ra sản phẩm tốt hơn nữa!
Sản phẩm được phát triển bởi Bé Của Mẹ bằng