#Chuyện gia đình ・
2 tháng
Có ai rảnh vô chia sẻ với em với ạ. Giúp e 1 lời khuyên với. 1 là e muốn li dị. 2 là e muốn ra riêng. Nhưng cả 2 ck e đều k mún, vì ck e rất thương e, có điều bị cái tật vô tâm nên nhìu lúc (à toàn phần chứ k fai ít lần) bị tủi thân lắm ạ. E quen ck dc 8 năm hơn thì mới cưới, vì gd ck hiểu lầm... 
Xem thêm
1
30
Thích
 Chia sẻ
Xem thêm bình luận
Sống chung là vậy đấy, bởi mh mãi là ng dưng. Mà nhà b thế khó sống riêng ấy vì có 1 ô trai. Con trai lại muốn sống với bm để dựa dẫm &chăm ôb. Dĩ nhiên với nhà ck k thương yêu mh, thì việc ở riêng là tốt nhất. 99% con dâu đều k muốn sống chung nhưng phải lựa hoàn cảnh thích hợp, điều kiện nữa. Nếu ck b k có ý định ở riêng thì có lẽ bạn nên nói nhiều hơn về vđ này vs ck.
2 tháng
E nói quá nhìu làm như nhàm rồi, như khóc ấy, khóc riết xem như k có j... ổng dửng dưng lắm...
2 tháng
K có mâu thuẫn vs ck thì k nên phải nói tới li di, cũng đừng lấy vđ đó ra doạ nạt. Mom nào thì cũng phải đấu tranh vs ôb để nuôi con theo cách của mh thôi, nên đôi khi cũng phải học cách chấp nhận.
2 tháng
Hi.mún đấu tranh thì lại giận hờn... rồi ông ck lại khó xử thêm, r lại bảo làm tổn thương mck k bik dạy vk này kia... chán lắm mom ạ.
2 tháng
#Lợn con 2019 ・
2 tháng
Nay mẹ đi cân cho e vì sợ tết k cân dc, mà nay đi thì mới có 2w nên bé tăng dc 300g, hj. Con đu xích đu con rất vui nắm chặt lun, con mẹ giỏi lắm nè. Mà thương quá nay đi hành xác con, mẹ và cả bà ngoại dc mỗi cái cân cho con chứ k dc j cả mà nắng và mất giấc con. Thương con nhìu... Đêm qua mẹ cũng gần như... 
Xem thêm
3
6
Thích
 Chia sẻ
Xem thêm bình luận
M ơi, bé 4m bs khuyên đừng cho đứng sớm quá chân dễ bị vọng kiềng ạ.
2 tháng
Dạ.e cám ơn m ạ
2 tháng
Cho đứng sớm quá ảnh hưởng đến xương đó mn. Vì tâm nay chưa đủ để đỡ cả cơ thể đâu mẹ
2 tháng
Dạ e cám ơn mom
2 tháng
Giới thiệu
Trúc My
trucmycute
Cả thế giới thu bé lại chỉ bằng 1 đứa bé
Ảnh
Xem tất cả
Được phát triển bởi
Bé của mẹ
bằng