Các mom ơi....Có cách hay bí quyết nào mà pha sữa ko bị đóg hạt liti ở bình ko ạ, mình đag cho be dùg enfamil số 2 thi lại bị như v, các mom có kinh nghiệm chia sẻ mình với, dù mình pha sữa o nhiệt độ 70°c nhưg vẫn bị bám lại. Mình cảm ơn ạ
Đầu tiên mẹ cho 2/3 lượng nước cần thiết vào bình, cho viên sữa vào, lắc đều cho tan hết. Tiếp theo mẹ cho tiếp lượng nước còn lại vào, lắc thêm lần nữa. – Để sữa nguội khoảng 38 – 40 độ C rồi cho bé uống. Mình được hướng dẫn pha sữa ntn. Mom tham khảo nhé
Hạt liti đó là khoáng khó tan trong nước. Dùng muỗng quấy thôi m. Sữa nhiều canxi sẽ gặp tình trạng này.
Nên pha đúng nhiệt độ tránh làm mất chất sữa.
Quấy bằng muỗng sau đó lắc đều và cho bé uống sẽ tan nhiều hơn