Đun ở nhiệt độ trên 45•c thì mất hết chất rồi còn đâu nữa. Với lại ăn thế đau bụng nhiễm khuẩn tiêu hoá. Mà sao lại nghĩ ra cái việc lấy sữa mẹ để nấu bột vậy 😂
Hoàng Phù sữa mẹ không để trong môi trường hâm nóng quá 1 tiếng mà sao lại lấy để làm sữa chua được nhỉ? Làm sữa chua thì phải ủ nóng mấy tiếng đồng hồ, mà ủ thế thì sữa mẹ coi như lên men rồi, mất hết chất, mà trẻ con ăn dễ bị bệnh tiêu hoá. Sữa mẹ tốt thì tốt thật cách bảo quản và sử dụng phải nghiêm ngặt thì mới tốt chứ dùng bừa thì lại thành tác hại
32 tháng
Đăng nhập
Đăng nhập để viết bài và nhận nhiều tiện ích khác.
Đăng nhập với Facebook
Đăng nhập với Google
Tải [Bé Của Mẹ] về điện thoại
Cài đặt miễn phí ứng dụng để không bỏ lỡ hàng ngàn tin tức, chia sẻ nóng hổi nhất từ Bé Của Mẹ nhé!
Like Fanpage
Like Fanpage và viết đánh giá để chúng tôi nỗ lực tạo ra sản phẩm tốt hơn nữa!