Trâu vàng 2021
Quyên Lê
#Trâu vàng 2021 ・
28 tháng
Pumpkin Soup with Chickpeas ( Soup đậu gà bí đỏ) Ngon đỉnh, ngậy béo 🤤 Có mẹ đoảng nhưng thích bày vẽ cho em ăn ngon 😄 Trong đậu gà có chứa hàm lượng canxi và axit folic cao, đậu gà rất tốt cho việc phát triển xương, não và tạo máu. Không những vậy, loại đậu này còn có chứa nhiều kẽm, sắt, protein, vitamin K và chất xơ, tốt cho sức khỏe của trẻ nhỏ, vì thế mẹ cần thường xuyên bổ sung đậu gà trong các thực đơn ăn dặm cho bé nhé. Nguyên liệu cần chuẩn bị bao gồm: Bí đỏ Đậu gà Kem tươi Bio yến mạch Cách chế biến: – Bước 1: Mẹ mang đậu gà ngâm khoảng 8 tiếng, rửa sạch, bóc vỏ, đun mềm. ( nhớ thay nước 2-3 lần) Còn bí đỏ luộc chín. Sau đó, cho tất cả vào máy xay mịn. – Bước 2: Mẹ đun sôi nước dùng và cho hỗn hợp trên vào đảo đều đến sánh. Thêm ít nước luộc bí đỏ cho đỡ đặc vì con mới tập ăn. – Bước 3: Cuối cùng, mẹ trang trí thêm kem tươi béo ngậy lên trên và chờ nguội bớt rồi hãy cho bé thưởng thức.  
1
0
Thích
 Chia sẻ
Xem thêm bình luận
Chưa có bình luận nào. Bạn hãy 'bóc tem' bài viết này!
Đăng nhập
Đăng nhập để viết bài và nhận nhiều tiện ích khác.
Đăng nhập với Facebook
Đăng nhập với Google
Tải [Bé Của Mẹ] về điện thoại
Cài đặt miễn phí ứng dụng để không bỏ lỡ hàng ngàn tin tức, chia sẻ nóng hổi nhất từ Bé Của Mẹ nhé!
Like Fanpage
Like Fanpage và viết đánh giá để chúng tôi nỗ lực tạo ra sản phẩm tốt hơn nữa!
Sản phẩm được phát triển bởi Bé Của Mẹ bằng