Pumpkin Soup with Chickpeas ( Soup đậu gà bí đỏ)
Ngon đỉnh, ngậy béo 🤤
Có mẹ đoảng nhưng thích bày vẽ cho em ăn ngon 😄
Trong đậu gà có chứa hàm lượng canxi và axit folic cao, đậu gà rất tốt cho việc phát triển xương, não và tạo máu. Không những vậy, loại đậu này còn có chứa nhiều kẽm, sắt, protein, vitamin K và chất xơ, tốt cho sức khỏe của trẻ nhỏ, vì thế mẹ cần thường xuyên bổ sung đậu gà trong các thực đơn ăn dặm cho bé nhé.
Nguyên liệu cần chuẩn bị bao gồm:
Bí đỏ
Đậu gà
Kem tươi Bio yến mạch
Cách chế biến:
– Bước 1: Mẹ mang đậu gà ngâm khoảng 8 tiếng, rửa sạch, bóc vỏ, đun mềm. ( nhớ thay nước 2-3 lần)
Còn bí đỏ luộc chín.
Sau đó, cho tất cả vào máy xay mịn.
– Bước 2: Mẹ đun sôi nước dùng và cho hỗn hợp trên vào đảo đều đến sánh. Thêm ít nước luộc bí đỏ cho đỡ đặc vì con mới tập ăn.
– Bước 3: Cuối cùng, mẹ trang trí thêm kem tươi béo ngậy lên trên và chờ nguội bớt rồi hãy cho bé thưởng thức.
❤️