Có mom nào dại như mình chưa. Mình mới sinh bé được 10 ngày. Bé không chịu ti mẹ nên phải hút sữa. Sữa mình hút xong thì bỏ máy hâm sữa để chế độ hâm chậm, khi nào con ti thì đổ bình khoảng 45ml ra cho con ti luôn. Thường 1 cữ vắt mình khoảng 60ml, và thường bé ti không hết mình để hâm lại, tiếp tục cữ sau thêm sữa mới vắt nữa cho bé ti, sữa sau vắt ra lại tiếp tục hâm. Tính ra là bảo quản sữa hoàn toàn trong máy hâm sữa. Tối nay lướt web mới biết là sữa hâm rồi chỉ để tối đa 1 tiếng, sữa con ti rồi không nên tiếc mà hâm lại. Chia sẻ cho các mom biết để đừng dại giống mình, con có đau bụng thì hối hận lắm
Ôi dồi, trong tháng mình cũng vậy á, tại k có kinh nghiệm, sữa để ngăn đông k đc để tan đá ở nhiệt độ phòng mà mình để tan ở nhiệt độ phòng cho con ăn, nghĩ lại thấy mình ngu thật, may mà con ăn k saođ
Hồi trong tháng mình cũng vậy ý mom. Đúng là k có kinh nghiệm mà k tìm hiểu kỹ. Mình chủ quan, vắt 200ml sữa cho con bú đêm. Xong để hâm sữa cả đêm. Đêm thì mắt nhắm mắt mắt mở đổ sữa ra r cho bé ti luôn. Đến 1 hôm mình mở đèn lên thì thấy tách váng, ngửi hơi chua xong ms lên mạng tìm hiểu. Trvia bé nhà mình k sao
27 tháng
Đăng nhập
Đăng nhập để viết bài và nhận nhiều tiện ích khác.
Đăng nhập với Facebook
Đăng nhập với Google
Tải [Bé Của Mẹ] về điện thoại
Cài đặt miễn phí ứng dụng để không bỏ lỡ hàng ngàn tin tức, chia sẻ nóng hổi nhất từ Bé Của Mẹ nhé!
Like Fanpage
Like Fanpage và viết đánh giá để chúng tôi nỗ lực tạo ra sản phẩm tốt hơn nữa!