Giang Hương mình thì Sài bear. Thấy tiện tại bé mình ăn 10g. Giờ đó chưa nấu cơm để bỏ chung được. Nấu trước bé ăn 1,5h nè. Sau này mình đi làm thì bỏ sẵn chín nó tự chuyển qua giữ ấm
Giang Hương à ko nhé, mình dùng nồi áp suất để nấu, nếu mom nấu bằnh nồi thông thường thì ngâm gạo va nc ấm 20p r cho vào nồi cơm. Khi nồi cơm bật nút chín thì mình để thêm tầm 15p mới lấy ra
Cho vào bát hoặc cốc đựng, bỏ nồi cơm điện (loại nồi nấu cơm 30p), nhà mình ko có nồi đó nên cho nồi hầm cách thủy 10p là ok, bỏ ra xay máy xay cầm tay cho nhanh, rây lâu lắm =)))
Bé mk mới ăn dặm cũng nấu trong nồi cơm nhưng mỗi ngày nấu cực lắm, con quấy khóc thì khỏi làm j
M rút kinh nghiệm cứ nấu 1 nồi cháo ăn trong vài ngày rồi rây ra đặc thì cho thêm nước sôi quậy cho loãng rồi mua mấy cái khay trữ cháo từng ô á, khi nào con ăn lấy ra đun cách thuỷ hoặc bỏ lò nướng quay,mk cũng làm rau củ như vậy, tiện lắm, mà có nước dasi cho con với đa dạng rau củ trong 1 bữa, mới ăn mà nấu từng bữa dọn dẹp nhiều thứ cực lắm, con cũng ăn ít nữa mua về k nấu liền hư rau củ hết
Mk chăm con 1 mk nên mk chọn cách đó,bjo bé mk 7tháng ăn 2 cữ rồi nên tiện lắm
Còn nếu ở với ông bà có tgian cứ nấu từng bữa cho con nha
Dạ em thì có ông bà nên cũng có thời gian ạ. Nếu mà khi nấu nước dashi em thái rau củ ra ngày nào nấu ngày đó sẽ tiện hơn việc cất đông không ạ. Em sợ cất đông khi đem ra hâm lại nó mất chất ấy