Có mẹ nào cho con uống sữa rã đông không ạ ? E rã sữa hâm 40 độ lắc đều rồi nhưng thấy cặn như hình có làm sao ko ạ. ? Em nếm thử thì vẫn ngọt béo không bị chua
Đinh Hoàng Yến vậy m rã đông sau rồi, cách rã đông sữa trữ đông, Bỏ vào ly nước đá, để trong tủ lạnh, xong lấy ra để trong tủ cho đến khi sữa tan hết, trước khi ăn mới đưa ra ngoài cho mát, chút m hâm lại.
Cặn đó là canxi chưa đc hoà tan mom nhé, nếu hâm sữa đã ra đông hoàn toàn rồi, mà sữa bỏ vô bình sữa mới đi hâm thì nhiệt độ đạt phải là 45đ, cách từ nước hâm với lớp nhựa bình á, thì trong sữa mỗi đạt 40đ làm tan đc canxi bé uống, chứ mom hâm 40đ nhiều khi ko tan đc hết, lạnh sữa ko tốt nha
Khi rã đông xong á, lắc đều bịch sữa rồi mới đổ vào bình, khi hâm xong rồi lắc đều lần nữa, nếu hâm chưa đạt nhiệt độ làm tan chất thì chất sẽ bám đầy bình với đáy bình đó, nhớ lắc đều mạnh vào
Sữa đem từ ngăn đá xuống để ngăn mát, nếu chưa uống trong ngày, còn nếu muốn nhanh mà an toàn tốt nhất á, là sữa từ ngăn đông, ngâm vào 1 ca to nước lọc sạch, bỏ vô ngăn mát, vài tiếng thay nước 1 lần, sữa rã đông hoàn toàn, xé bịch đổ vào bình sữa, lấy bình sữa bỏ vào máy hâm, hâm ở nhiệt độ 45đ là đạt nhất, nhaaa
thường thì phải khoảng 1 ngày để ngăn mát tủ lạnh sữa nó mới tan đá hoàn toàn. nên nếu mom muốn mai uống thì trưa bỏ vào ngăn mát dã đông. đợi sữa giã đông tan hết mới hâm nóng, thì nó sẽ k có tình trạng trên
26 tháng
Đăng nhập
Đăng nhập để viết bài và nhận nhiều tiện ích khác.
Đăng nhập với Facebook
Đăng nhập với Google
Tải [Bé Của Mẹ] về điện thoại
Cài đặt miễn phí ứng dụng để không bỏ lỡ hàng ngàn tin tức, chia sẻ nóng hổi nhất từ Bé Của Mẹ nhé!
Like Fanpage
Like Fanpage và viết đánh giá để chúng tôi nỗ lực tạo ra sản phẩm tốt hơn nữa!