Mình cũng nấu như vậy. Nồi nhà mình 45 phút mới chín cơm. Chín xong mình cứ để kệ đó thêm hơn 1 tiếng nữa mới đến giờ cho bé ăn, lúc đó mới ngắt điện lấy cháo ra rây nên k thấy bị gì.
Nồi cơm điện hơi nước bị thoát ra ngoài nhiều hơn. Mom nên mua nồi nấu chậm bear nhé. 1.5h cháo nhừ mềm, thơm phức k mất mùi, tiện lắm. Nấu bằng nồi nấu chậm thì nấu cách thuỷ nên tỷ lệ nước không bị sai lệch vì quá trình nấu nc k bị bay hơi mất.
25 tháng
Đăng nhập
Đăng nhập để viết bài và nhận nhiều tiện ích khác.
Đăng nhập với Facebook
Đăng nhập với Google
Tải [Bé Của Mẹ] về điện thoại
Cài đặt miễn phí ứng dụng để không bỏ lỡ hàng ngàn tin tức, chia sẻ nóng hổi nhất từ Bé Của Mẹ nhé!
Like Fanpage
Like Fanpage và viết đánh giá để chúng tôi nỗ lực tạo ra sản phẩm tốt hơn nữa!