Sữa mẹ ti trực tiếp sẽ giữ nguyên chất, còn vắt, trữ đông, rã đông rồi hâm, nhiệt độ cứ thay đổi liên tục như vậy thì đương nhiên chất lượng có giảm sút so với ti trực tiếp. Nên mình rã đông chậm sẽ hạn chế làm vỡ cấu trúc trong sữa, ít bị mất chất hơn á
1
14 tháng
Đăng nhập
Đăng nhập để viết bài và nhận nhiều tiện ích khác.
Đăng nhập với Facebook
Đăng nhập với Google
Tải [Bé Của Mẹ] về điện thoại
Cài đặt miễn phí ứng dụng để không bỏ lỡ hàng ngàn tin tức, chia sẻ nóng hổi nhất từ Bé Của Mẹ nhé!
Like Fanpage
Like Fanpage và viết đánh giá để chúng tôi nỗ lực tạo ra sản phẩm tốt hơn nữa!