Nhiều khách Chanh Sành chia sẻ rằng:
- Em ơi sao chanh của e hay thế, c ho mãi không khỏi, uống các loại thuốc k đỡ, ngậm chanh của bọn e mấy tiếng thấy đỡ.
- Con e sợ uống thuốc ho lắm nhưng giờ tối nào cũng đòi mẹ cho uống Chanh Sành.
- Chanh bên e hiệu quả quá, bọn c đứng lớp nói nhiều dùng đỡ đau họng hẳn. Giờ các thầy cô lại nhờ mua thêm.
- Hay chị khách đau rát, ho đến nỗi mất ngủ đã tìm đến chanh sành dùng vì không dùng được thuốc đã khoe ngậm có mấy hôm mà khỏi rồi…
Đây chỉ là 1 trong rất nhiều phản hồi mà chúng mình ghi nhận từ khách hàng Chanh Sành.
Lý do gì Chanh Sành "nhạy" thế? Trị ho, viêm rát họng, mất tiếng... hiệu quả thế? Dạ, câu trả lời rất đơn giản "thời gian".
Bình thường các bạn sẽ ngâm chanh đào mật ong trong bao lâu? Có đủ lâu như ở xưởng Chanh Sành? Nếu bạn làm được như thế thì chắc chắn bạn đang có một hũ chanh thơm ngon và rất tốt cho sức khỏe.
- Chanh đào cần được thu hoạch đúng thời gian, chính vụ từ tháng 9 đến tháng 11 hàng năm. Đây là thời điểm quả chanh căng mọng nước, vỏ chanh chứa nhiều tinh dầu nhất. Thời gian muối chanh phải đảm bảo trong vòng 24 tiếng sau khi thu hoạch để chanh không bị mất tinh dầu và dinh dưỡng
- Thời gian ủ muối phải đủ tối thiểu 18 tháng trở lên để loại bỏ hoàn toàn axit ruột chanh, giúp cho dịch chanh chuyển hóa dạng mật đặc, có tính kiềm hóa cao. Lúc này quả chanh có màu nâu sậm, ruột chanh đặc, hạt chanh có màu nâu bóng. Tất cả những yếu tố màu sắc này phải có thời gian ủ muối đủ lâu mới đạt được, và các bạn có thể quan sát bằng mắt thường cũng thấy được. Đây cũng là cách đơn giản nhất để các bạn kiểm chứng chất lượng Chanh Sành ủ muối.
- Cuối cùng sau khi có nguyên liệu chanh muối tốt nhất chúng mình mới thêm mật ong, đường phèn quảng ngãi, gừng để cho ra thành phẩm Chanh Sành thơm ngon như ô mai, xí muội, lại còn trị ho siêu nhạy.
🧐🧐Nhiều khách hàng hỏi chúng mình có thật 1 lọ chanh này cần 2 năm để sản xuất?
Dạ, đây là cam kết bằng cả uy tín và chất lượng sản phẩm. Muốn có 1 hũ Chanh Sành ngon, trị ho hiệu quả cần phải có đủ thời gian. Ở xưởng Chanh Sành, qui trình để sản suất ra 1 lọ chanh thành phẩm bán ra thường mất từ 24 tháng trở lên.
Chanh Sành để càng lâu vị càng ngon, dược tính càng tốt. Nhược điểm duy nhất khi để lâu là màu sắc Chanh Sành sẽ sậm màu hơn.
Đặc biệt Chanh Sành không có chứa bất kì chất bảo quản nào nhưng các bạn có thể để được tới 5 năm. Không cần bảo quản tủ lạnh.
🍯🍯Không giống như chanh ngâm thông thường khác, chanh sành có vị chua, mặn, ngọt như vị ô mai ý nên không chỉ người lớn mà trẻ em cũng rất thích.
Chanh sành có rất nhiều tác dụng:
❤️Tiêu đờm cực hiệu quả.
❤️Tiêu độc, giảm sưng tấy họng, amidan.
❤️Bổ sung vitamin, muối khoáng, có thể pha bù nước thay điện giải khi sốt
❤️Góp phần giúp giảm sốt, làm ấm cơ thể khi nhiễm lạnh.
❤️Tốt cho tiêu hóa
❤️Giải rượu.
✅Với các triệu chứng ho, đau họng rất hay gặp ở trẻ nhỏ và người lớn tuổi trong thời điểm giao mùa, chỉ cần ngậm 2-3 lần/ngày, các triệu chứng chắc chắn sẽ giảm chỉ trong 1-2 ngày, nhanh hơn thuốc tây.
ĐẶC BIỆT: DÙNG ĐƯỢC CHO NGƯỜI ĂN KIÊNG VÀ NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG
🍯 Hũ nhựa 700ml: 270k
🍯 Hũ Thuỷ tinh 500ml: 230k
🍯Hũ thuỷ tinh 230ml: 160k
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
🍯CHANH SÀNH THỰC DƯỠNG
🏡TT B3, Vĩnh Hồ, Thịnh quang, Đống đa, Hà nội
✈️ https://www.facebook.com/vannguyen249?mibextid=LQQJ4d
🚚Shoppe: https://shopee.vn/kitshop_van.nguyen?smtt=0.4306465-1671150185.9
🚚Lazada: https://s.lazada.vn/s.XKaJx
☎️0385002355
🚀Ship toàn quốc
#chanhsanh #chanhsanhthucduong #chanhdao
#chanhdaoumuoi