Các m ơi!
Tư vấn dùm m với. Bé m 6m m đi làm lại, m gửi bé đi trẻ, m đi làm sớm nên m nhờ các m chỉ giúp m nên nấu cháo & hấp rau buổi tối rồi rây để riêng, để tủ lạnh. Sáng m đem đến gửi trẻ cho bà hâm nóng lại cho bé ăn đc ko ạ?! Bé m ăn 1 buổi vào lkhoangr 10h sáng
Dạ, m thì lại muốn nấu bữa nào ăn bữa đấy. Mà kb nên nấu, chế biến xong rồi bỏ tủ lạnh. Sáng mang theo tới gửi trẻ bà hâm lại cho ăn hay sao nè. Kb làm vậy có bị mất chất k á m
Được m nha, nhưng mới cho bé ăn dặm ăn rất ít nấu xíu 1 rây cực lắm, theo kinh nghiệm của mình nấu 1 nồi cháo xong rây trữ đông, mới ăn thì 1 tuần ăn có tầm 2-3 loại rau và ăn liên tục trong 3 ngày để test dị ứng và làm quen, nên cũng hấp và rây để tủ đông,để vô khay nhỏ mình cũng dễ chia cho con từng ngày trong 1 tuần, khi cho bé ăn chỉ cần bỏ lò vi sóng hoặc hấp lên là ok, mai mốt con ăn quen 1 buổi 2-3 món rau vẫn làm vậy vừa nhàn lại đỡ dọn rửa
Khi nào bé ăn thô thì m sẽ nấu từng bữa như bé mình tầm 9th là mẹ nấu ăn từng bữa rồi