Nguyên liệu của mình thì chỉ có lá húng chanh, gừng và tắc thôi. Mình không nấu đường. Uống 2-3 ngày rồi lại làm mới? Nguyên liệu nhà trồng nên rất yên tâm
Lan Hương cái này cũng có nhiều cách nấu. Tùy mỗi người m ạ. M có thể nấu như vầy( có đường phèn): tắc m cắt đôi bỏ hạt ướp với đường phèn khoảng 30 phút. Sau đó bỏ hết vào máy xay xay rồi bắc lên bếp nấu lửa nhỏ đến khi sệt lại thì lọc qua rây là dc nè. Còn của mình thì m chỉ giã gừng với lá tần lọc lấy nước, cắt tắc bỏ hạt bỏ vô chung rồi hấp cách thủy hoặc bỏ nồi cơm đã cạn nước tầm 15-20 phút. M có thể lên google tham khảo thêm nhé
1
42 tháng
Đăng nhập
Đăng nhập để viết bài và nhận nhiều tiện ích khác.
Đăng nhập với Facebook
Đăng nhập với Google
Tải [Bé Của Mẹ] về điện thoại
Cài đặt miễn phí ứng dụng để không bỏ lỡ hàng ngàn tin tức, chia sẻ nóng hổi nhất từ Bé Của Mẹ nhé!
Like Fanpage
Like Fanpage và viết đánh giá để chúng tôi nỗ lực tạo ra sản phẩm tốt hơn nữa!