Thời tiết giao mùa trẻ rất dễ ốm. Nhà có nhiều quất và húng chanh nên em nấu siro cho con. Tiện còn dư
SIRO SIÊU XỊN, SÁNH, ĐỎ ĐẬM NHƯ MẬT ONG, THƠM NGON CỰC DỄ ÚN LUN. Soc khoai lâu lắm r chưa có sờ tới thuốc men gì cả, mỗi lọ siro vượt qua bao mùa bệnh ?? siro nấu đương phèn kết tinh mật mía rất tốt cho sức khoẻ không như phèn trắng đâu ạ
☢☢ CÁCH DÙNG: Siro bảo quản ngăn mát sẽ sánh đặc hơn lúc đầu. Các mẹ cho con uống thì pha thêm nước nha, 3 thìa nhỏ Siro và 1 chút xíu nước nóng
Bé ho ốm thì ngày 3-5 lần, bt mùa đông hoặc hè ngủ điều hòa dậy lạnh có thể pha loãng hơn xíu bé uống buổi sáng cho ấm cổ
Cốt siro ăn dẻo ngon như ômai ý. Mẹ nào thích ăn bảo e cho nha
40k/100ml