BeBo
#Mèo vàng 2023 ・
1 tháng
Bé của các mom 7month đã ăn đc nhiều chưa? Bé nhà mình 7month mà k thèm ăn bột luôn, đút 1 2 thìa là oẹ thôi, có mom nào cùng cảnh k? Chia sẻ em kinh nghiệm với ạh! 
3
5
Thích
 Chia sẻ
Xem thêm bình luận
Hồng Trang Phan
Trong 1 vài tuần đầu con làm quen với việc ăn dặm điều này là hoàn toàn bình thường mẹ ạ. Mình cũng từng trải qua cảm giác hoang mang, căng thẳng giống như mẹ vậy đấy. Chúng ta hãy tưởng tượng rằng khi đi du lịch ở một miền đất xa lạ nào đó, ta phải thay đổi mọi thói quen cũ và học làm mọi thứ mới lạ, rất khó khăn để trải qua mỗi ngày đúng không?
Con cũng đang như vậy mẹ nhé. Con phải tiếp nhận vô vàn thông tin lạ lẫm, học và làm quá nhiều thứ con chưa từng biết. Con cần mẹ và mọi người hỗ trợ, vỗ về, động viên, và đồng hành cùng con mỗi phút giây. Câu thần chú dành cho mẹ trong hành trình nuôi dạy con là: "Kiên Nhẫn, Yêu Thương, Tích Cực, Làm Gương"
Hãy thử lại nhiều lần bằng một chút xíu nước trên chiếc thìa nhỏ xinh cho con làm quen với việc nuốt. Nếu con không thích ăn bột, mẹ hãy thử với cháo rây xem sao? Nếu con không thích thú với Ăn Dặm kiểu Truyền Thống, mẹ hãy tìm hiểu Ăn Dặm Kiểu Nhật, BLW....xem sao?
Điều tuyệt vời là khi mẹ cho con khám phá, trải nghiệm với nhiều loại thực phẩm, nhiều phương pháp, con sẽ gửi tín hiệu cho mẹ rằng con hào hứng với điều gì. Mẹ có thể ghi nhớ những tín hiệu tích cực này vào sổ, và cứ lặp lại mỗi ngày. Mẹ sẽ nhận ra mình đã hiểu con yêu hơn rồi đấy. Ồ, thật tuyệt phải không nào?
Và con cũng rất mong được mẹ thấu hiểu đó ạ. Vì cuộc sống không bao giờ là dễ dàng, với một em bé chưa từng trải. Bữa này chưa tốt, bữa tiếp theo làm lại. Hôm nay chưa tốt, ngày mai ta thử cách khác. Luôn luôn tận hưởng quá trình chăm sóc con và nghĩ về những điều tốt đẹp mẹ nhé! Chúc mẹ và bé có một hành trình thật thú vị, đong đầy niềm vui!
3
1 tháng
Nguyễn Linh
Bé nhà e 6m12d mới bắt đầu ăn đc khoảng 10 ngày là k chịu ăn e cho dừng 1 tuần bắt đầu lại thì thấy cũng ăn dù k nhiều nma vẫn hơn đợt trc đấy mới đầu ăn cháo ray e tăng thô dần h 7m13d ăn cháo hạt
1 tháng
BeBo
#Mèo vàng 2023 ・
4 tháng
Có mom nào con được 4month hơn mà lười ăn k? Con e mấy ngày nay lười ăn quá! Đang cữ bú 200ml ngày 4 5l mà gì bỏ cữ, 5 6h mới ăn mà mỗi cữ chỉ 100ml, stress vì vấn đề con ăn uống quá ạh! 
2
27
Thích
 Chia sẻ
Xem thêm bình luận
Lan Anh Lê
BeBo ui lâu lâu có m nói lên nỗi lòng của mình. Mình cũng đang stress vì con biếng ăn. Giờ mình xót con cho bú mẹ luôn r. Đỡ áp lực.
4 tháng
BeBo
Khổ nỗi con mình thì k bú mẹ! Sinh ra đã bú mỗi bình thôi m ạ!
4 tháng
Lan Anh Lê
BeBo mệt m nhỉ. Hêyza.
4 tháng
Nguyễn Trúc Linh
Ui con mình cũng 4m7d 2 hôm nay lười bú quá. Bình thường 3 tiếng bú 1 lần 120ml, giờ tới giờ bú đưa bình vô là khóc, ko chịu bú 🥲 chầm cảm mất thui
1
4 tháng
Doanh Doanh
Em bé mình cũng 4m7d nè 😁
4 tháng
BeBo
Stres lắm mom ạ!
4 tháng
BeBo
#Mèo vàng 2023 ・
4 tháng
Các mom ơi! Con e bị mẩn lên như này là bị rôm hay bị gì ạ! Lúc con ngủ thì lặn hết, lúc con thức với chơi thì mẩn lên như này ạ! Có mom nào biết tắm và bôi tguoocs gì cho bé k ạh? 
1
18
Thích
 Chia sẻ
Xem thêm bình luận
Mẹ Mít
bạn nhỏ nhà mình bị nóng trong ngừoi mom chịu khó ngày tắm buổi sáng cho bé mát sa và buổi chiều lau ngừoi cho bé thay đồ mặc thoáng cho con thường xuyên .nên sử dụng nước tắm gội cho bé sử dụng sẽ tốt hơn là sữa tắm.mình thấy loại nosy baby rất hiệu quả nước rất mát con nhà mình tắm không thấy còn nóng trong ngừoi nữa ngừoi rất mát luôn.mình đã sử dụng qua vài loại khác nhưng loại nosy baby mình thấy ổn mùi rất thơm mùi dược liệu
1
4 tháng
vungoc2298@gmail.com
Bé nhà e dùng kutieskin là dịu luôn tuýp màu vàng ạ
4 tháng
BeBo
Bé mih cũng bôi cái đấy hàng ngày, k ăn thua mom ạ
4 tháng
vungoc2298@gmail.com
BeBo thế cu nhà e lại hợp
4 tháng
Giới thiệu
BeBo
bebo250323
Con là ca thế giới.
Ảnh
Xem tất cả
Sản phẩm được phát triển bởi Bé Của Mẹ bằng