Quế Châu
Quế Châu
#Thanh lý đồ cũ ・
9 tháng
Cần mua lại ghế ngồi xe ô tô . Ai có inbox mình ? 
0
0
Thích
 Chia sẻ
Quế Châu
#Trâu vàng 2021 ・
11 tháng
Bé nhà mình được 1 tháng. Hic tập đầu nên ko có kinh nghiệm. Bé bú mẹ mà ngậm ty lăn ra ngủ 1 lát sau lại cựa quậy dậy. Tay chân đạp tứ tung, miệng thì kêu ứ ứ, ko chịu ngủ..cứ như cố tình đạp lung tung, dẫy dụa cho sữa ọc ra vì ngậm ty thì luôn bú nó hay hệ tiêu hóa khó chịu nên bé cựa quậy, ko ngủ được... 
Xem thêm
0
10
Thích
 Chia sẻ
Xem thêm bình luận
Thao Hong
Bé nhà mình trong tháng cũng như vậy nhưng từ tuần thứ 7 trở đi thì bé sẽ bớt nhưng vẫn dễ giật mình khi ngủ. Mình ko có làm gì cả mình để bé tự nhiên hoàn toàn. Khi đi khám bs khoa nhi, mình có hỏi tình trạng bé uốn vặ mình vung tay chân thì bs bảo ko sao cả đó là dấu hiệu cho thấy bé đang phát triển.
1
11 tháng
Thao Hong
Mình để cho bé tự nhiên hoàn toàn, khi nào bé đói mình mới cho bú (khi ngủ cũng vậy). Mom có thể cho bé bú 2/3 thể tích dạ dày bé thui để tránh trớ sữa. Khi nào bé bùn ngủ thì mình mới dỗ ngủ, còn lại mình để bé chơi hoàn toàn và mình nằm chơi nói chuyện với bé. Trộm vía sau 1,5 tháng là bé tự điều chỉnh giờ giấc theo mình luôn, 7-8h tối là bé bùn ngủ, mình cho bé ti sữa xong bé ngủ thẳng suốt tới 1h sáng mình gọi bé dậy để bú xong là bé lăn ra ngủ tiếp đến 5h sáng là bé dậy.
Trong tháng lúc bé thức chơi ban ngày thì mình mở toang cửa sổ và bật đèn sáng, khi đến đêm hoặc đi ngủ mình sẽ tắt đèn cho tối xíu để tập cho bé quen.
1
11 tháng
Quế Châu
Yes mom thank mom. Mình cũng vừa hỏi bác sỹ. Bé giờ có pha ngủ đông và ngủ sâu. Ngủ động chiếm 70% trong giấc ngủ bé. Còn ngủ sâu chỉ chiếm 30%. Những pha cọ quẹt, í ới, tay chân đạp loạn xạ. Hay cười hay miếu là rơi vào pha ngủ động của nảo để phát triển nên bt .. đỡ lo rùi mom !!
1
11 tháng
Giới thiệu
Quế Châu
chaukale
Ảnh
Xem tất cả
Sản phẩm được phát triển bởi Bé Của Mẹ bằng