B1: ngâm ym ( hạt sen, đậu gà) với nước. Theo tỉ lệ 1:3 ( ym 1: nước 3) ngâm cho ym nở thì đổ ym ra rây lọc nước đi cho bớt nhớt.
B2: cho ym vs nước theo tỉ lệ 1:2 vào máy xay xay nhuyễn xong lọc qua khăn xô ( bã để làm bánh ) lọc kỹ bót kiệt.
B3: đun hỗ hợp vừa lọc đc đến khi dẻo quánh đun lửa nhỏ ra thì đổ vào khuôn ( khuôn quết 1 lớp dầu hạt cải cho dễ lấy ra ).
B4: để nguội cho bé dùng luôn đc hoặc để ngăn mát tủ lạnh để đc 2 ngày nha.
B5: nước sốt hoa quả tùy mom nha. Xay hoa quả lên xong lọc qua rây. Đổ đậu hũ ra bát hay đĩa dưới nước sốt lên là cho bé ăn thôi ạ. Đây là ct của mình làm thấy đậu hũ mịn k bị rỗ. Chắc k bị lỏng ấy ạ